SERVER DISCORD DÀNH CHO CỘNG ĐỒNG GEN Z: “TRIP ON ME'S UNIVERSE”

Nếu bạn đang tìm kiếm một server Discord với đầy đủ các hoạt động giao lưu, kết bạn, ăn chơi, giải trí dành cho gen Z?

Hay bạn muốn tìm một nơi thể hiện tài năng, lối sống phá cách của chính bản thân?

Hãy đến với Server Discord dành cho cộng đồng gen Z: Trip On Me’s Universe - nơi bạn sẽ tìm thấy những người bạn mới cực kì thân thiện, một môi trường đáp ứng những nhu cầu bày tỏ cảm xúc cá nhân của bạn.

Giới thiệu về Cộng đồng gen Z trên Discord “Trip On Me’s Universe”

Được ra mắt vào đầu năm 2022, Server Trip On Me’s Universe hứa hẹn sẽ là một điểm dừng chân thú vị của các bạn trẻ gen Z bởi các hoạt động tương tác đa dạng, các sự kiện có thưởng đầy hấp dẫn, thú vị.

 

1/ Cộng đồng gen Z trên Discord “Trip On Me’s Universe” là nơi mọi người giao lưu, chuyện trò cùng những người bạn mới

Cộng đồng gen Z trên Discord “Trip On Me’s Universe” là môi trường tạo điều kiện tối đa cho các bạn trẻ có thể bày tỏ tâm tư của mình với người lạ, thoải mái giải bày những tơ  lòng để nhận lại những cảm xúc tích cực nhất.

 

Tại server Trip On Me’s Universe, bạn có thể ghé qua Cozy Planet, nơi tương tác chính giữa các thành viên, bao gồm các hoạt động: chatchit, tìm kiếm đồng đội cùng sở thích, tìm kiếm bạn tâm sự, vẽ vời, hát hò, đăng hình ảnh ăn uống… Đây sẽ là một hành tinh cực kì phù hợp cho các bạn gen Z ưa thích sự náo nhiệt, vui vẻ, luôn sẵn sàng làm quen với thật nhiều người bạn mới đấy!

2/Cộng đồng gen Z trên Discord “Trip On Me’s Universe” là nơi mọi người tự do thể hiện cảm xúc

  

Nếu một ngày làm việc của bạn thật sự mệt mỏi, bạn có thể xõa hết nỗi ưu phiền của mình vào trong channel #the-black-hole tại Green Planet, xem bói tarot tại vùng đất tâm linh #mystic-land,.. Cuối tuần rủ lũ bè bạn chơi game, nói chuyện giải sầu,... Chúng mình tin rằng những điều đó có thể giúp bạn phần nào giúp bạn xả stress. Không những thế, các sự kiện “Tâm sự tuổi hồng” còn được tổ chức thường xuyên với mục đích là giúp các bạn gỡ rối tâm tư, cùng nhau giải quyết những vấn đề “cực căng” của giới trẻ hiện nay. Đừng ngại ngần nữa mà hãy nhanh đến với Green Planet, bởi đây cũng chính là một trong những hành tinh đặc thù của Cộng đồng gen Z trên Discord “Trip On Me’s Universe”.

3/Cộng đồng gen Z trên Discord “Trip On Me’s Universe” có nhiều sự kiện, hoạt động đa dạng phù hợp cho giới trẻ

 

Không chỉ cung cấp một sân chơi lành mạnh, thú vị, cộng đồng gen Z trên Discord “Trip On Me’s Universe” còn liên tục hấp dẫn người dùng với những sự kiện được tổ chức thường xuyên với những phần quà hấp dẫn, cũng vừa là dịp để mọi người thể hiện tài năng của mình, vừa là dịp để các bạn cùng làm quen với nhau. Nghe đến đây là đã kích thích lắm rồi đúng không nè! Tất cả những sự kiện kèm phần thưởng sẽ được thông báo tại #events , hãy chú ý thông báo để không bỏ lỡ những cuộc vui nhé các phi hành gia của chúng mình.

Vì sao nên tham gia Cộng đồng gen Z trên Discord “Trip On Me’s Universe”

Sau đây là một số do các bạn không nên bỏ lỡ cơ hội gia nhập cộng đồng gen Z “Trip On Me’s Universe” trên nền tảng Discord:

  • Được tổ chức theo concept vũ trụ cảm xúc độc đáo, có hệ thống, vai trò người dùng rõ ràng.
  • Các hoạt động luôn diễn ra sôi nổi, đi kèm là các sự kiện có giải thưởng được nhiều người hưởng ứng.
  • Là một môi trường gen Z đích thực, chủ đề bàn luận đa dạng.
  • Các thành viên rất hòa đồng, nhiệt tình, lắng nghe nhau, bạn sẽ không sợ bị lạc lõng khi bước vào vũ trụ của chúng mình.
  • Admin thân thiện, luôn lắng nghe những đóng góp đến từ thành viên để cải thiện server ngày một tốt hơn.
  • Luật của server bảo đảm quyền lợi của thành viên, đảm bảo được thành viên được bày tỏ ý kiến, góc nhìn cá nhân mà không sợ bị phán xét.
  • Người tham gia có cơ hội thăng cấp trong server và nhận được những quyền lợi theo từng cấp bậc.

Cách tham gia Cộng đồng gen Z trên Discord “Trip On Me’s Universe”

 

Nếu các bạn đã vô cùng hứng khởi và mong muốn được tham gia vào cộng đồng gen Z “Trip On Me’s Universe” trên nền tảng Discord, hãy nhấn vào link: discord.gg/triponme 

Chúc các bạn có một chuyến phiêu lưu đầy thú vị trên vũ trụ cảm xúc đầy rộng lớn của Trip On Me!

Để lại bình luận

Xin lưu ý, bình luận phải được phê duyệt trước khi đăng

x