NỀN TẢNG DISCORD TRIP ON ME - SÂN CHƠI MỚI LẠ, THÚ VỊ DÀNH CHO GIỚI TRẺ GEN Z

Đoán xem ai đang đem đến những niềm vui mới cho các bạn nào? Hôm nay Trip On Me ngồi đây, cùng chia sẻ với các bạn về những khía cạnh mới lạ ở Nền Tảng Discord Trip On Me. Nhiều bạn sẽ cảm thấy hơi lạ lẫm với một nơi “quẩy" rất mới này, nhưng đã lỡ vào rồi thì khó mà “chia tay" lắm! Đọc tiếp nội dung chính để không bỏ lỡ những điều hay ho nhé!

Trip On Me tại Nền Tảng Discord là gì?

Nền Tảng Discord Trip On Me là một nơi dành cho tất cả mọi người và đặc biệt là  những bạn trẻ, mọi người sẽ có cơ hội cùng tụ họp, trải nghiệm, và phát triển bản thân qua những nội dung được truyền tải với giọng văn hài hước, gần gũi. 

Với mong muốn tiến gần lại và hiểu về mọi người nhiều hơn, Nền Tảng Discord Trip On Me đóng vai trò như một cây cầu, kéo gần khoảng cách giữa Trip On Me và những người bạn. Đi khắp Việt Nam này sẽ rất khó để bạn tìm ra được một nhãn hàng dành nhiều thời gian và công sức xây dựng nên một cộng đồng chỉ với mục đích cùng vui, cùng trải nghiệm và cùng học hỏi với khách hàng của mình như Trip On Me.

Server Trip On Me tại Nền Tảng Discord có gì hay?

Với tất cả những công sức xây dựng nên Server Trip On Me trên Nền Tảng Discord, Trip On Me chắc chắn rằng tất cả nội dung được truyền tải đều cực kỳ thú vị, mới lạ.

Cụ thể hơn, team Trip On Me đã dày công nghiên cứu và cho ra đời 4 vũ trụ, bao gồm: “Trip On Me Earth" “Cozy Planet” “Green Planet" “Forgotten Planet" “Zero Gravity Planet”. Bạn phát hiện điều đặc biệt gì chưa? 4 vũ trụ này tượng trưng cho 4 loại cocktails signature hiện hành của Trip On Me đấy, không thể không thử! 

Mỗi vũ trụ sẽ đem đến từng loại trải nghiệm riêng: 

  • Cozy Planet: Đây là nơi mà các bạn có thể tự do giao lưu, kết bạn cùng với những người lạ có cùng sở thích, quan điểm, lối sống.. Cùng nhau bàn tán về đầy đủ các chủ đề như âm nhạc, hội họa, game,... và thể hiện tài năng của mình.
  • Green Planet: Một hành tinh xanh, nơi xua tan đi những cảm xúc tiêu cực: buồn chán, stress, phiền muộn, mất định hướng trong cuộc sống… Bạn có thể thoải mái bày tỏ tâm tư của mình thông qua hộp thư kín (Confession), gặp gỡ và lắng nghe từ những người đồng cảnh, khám phá góc tâm linh,... Mỗi khi buồn chán, hãy nhớ đến Green Planet như là một hành tinh giúp bạn giải tỏa tất cả cung bậc cảm xúc nhé.

Lý do bạn nên tham gia Nền Tảng Discord Trip On Me ngay hôm nay

Có 3 lý do thuyết phục bạn nên tham gia Nền Tảng Discord Trip On Me: 

  • Lý do 1: Một nơi tự do giải tỏa bản thân, kết bạn, giao lưu và “tám chuyện", còn được học và biết thêm vô vàn những điều mới lạ ngoài kia, sẽ thật buồn nếu bạn bỏ lỡ đấy!
  • Lý do 2: Quà lớn dành cho 50 bạn tham gia đầu tiên.
  • Lý do 3: Trip On Me đang đợi bạn ở đó, Trip On Me sẽ rất buồn nếu bạn không ghé nhà chơi đấy, bạn sẽ không nỡ làm Trip On Me tổn thương phải không nè?

Nếu đã đọc tới đây thì Trip On Me biết bạn đang hứng thú lắm rồi đúng không? Trúng phóc tim đen nhé! Chần chờ gì mà không nhấn vào link và nhảy vào cuộc trò chuyện với Trip On Me và những người bạn mới trong Cộng Đồng Discord Trip On Me ngay thôi! Tham gia sớm còn kịp chơi minigame, nhanh nhanh các bạn ơi!

 

 

Để lại bình luận

Xin lưu ý, bình luận phải được phê duyệt trước khi đăng

x