TRIP ON ME TẠI NỀN TẢNG DISCORD - HÀNH TINH ĐỘC, LẠ CHO GIỚI TRẺ

Nếu các bạn đang phân vân không biết phải tham gia vào cộng đồng nào cho giới trẻ trên nền tảng Discord thì đừng bỏ qua Vũ trụ cảm xúc TRIP ON ME - nơi các bạn trẻ gen Z cùng nhau xây dựng để tạo ra một môi trường giao lưu, giải trí với nhau.


Cộng đồng Trip On Me tại nền tảng Discord - nếu bạn là người nội tâm, tình cảm

Bạn là một người nội tâm, tình cảm, nhưng không có nơi để bày tỏ tâm tư, xúc cảm của mình? 

Vậy thì Trip On Me chính là bến đỗ hoàn hảo cho các bạn vì tại nơi đây chúng mình luôn đón nhận những chia sẻ của các bạn. Đồng thời, đây cũng là nơi để các bạn giao lưu với nhau và đưa ra hướng giải quyết các vấn đề trong cuộc sống mà các bạn gen Z thường hay mắc phải đấy. Chưa hết đâu, tại nơi đây, các bạn có thể vào channel The Black Hole - Hố đen cảm xúc, cùng nhau đẩy hết mọi phiền muộn, giải tỏa nỗi lòng để người khác cùng lắng nghe và giúp đỡ bạn. 

Cộng đồng Trip On Me tại nền tảng Discord - bạn là người cá tính, thích thể hiện màu sắc riêng biệt

Còn nếu bạn là một người năng động, muốn được bộc lộ cá tính của bạn thân, thích sự hoạt náo và sôi nổi, bạn chính xác là một trong những màu sắc mà Trip On Me đang tìm kiếm. Không chỉ là một nơi để giãi bày tâm tư, Trip On Me còn là nơi để mọi người thỏa sức “bung lụa”, chia sẻ lối sống tích cực cho nhau trong Green Planet, hay bắt kịp xu hướng mới nhất, rủ bạn bè bốn phương cùng chia sẻ list nhạc, sở thích của mình… Quả là thú vị đúng không nào! 

Đặc biệt hơn, bạn còn có thể tự do thể hiện tài năng cầm-kỳ-thi-họa của bản thân bằng cách đăng tự do các tác phẩm của bạn vào các channel có trên server Discord của Trip On Me, tham gia các cuộc thi được tổ chức định kỳ để tranh giải thưởng cực kì hấp dẫn. Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa có cơ hội thể hiện bản thân, vừa nhận được sự khích lệ từ bạn bè?


Cộng đồng Trip On Me tại nền tảng Discord - nơi gắn kết & sẻ chia cho tất cả mọi người

Cộng đồng Discord Trip On Me là một vũ trụ cảm xúc đầy gắn kết, là nơi diễn ra các cuộc vui chơi, giao lưu giữa các bạn trẻ, nhất là thế hệ gen Z cực kì năng động nhưng cũng không kém phần sâu lắng. Hứa hẹn đây sẽ là một trong những cộng đồng khiến bạn cảm thấy thoải mái và vui vẻ nhất qua những cuộc trò chuyện, những hoạt động giao lưu “chill chill” được tổ chức thường xuyên. 

Một cộng đồng thú vị, hấp dẫn như vậy thì còn chờ đợi gì nữa mà không tham gia ngay server Trip On Me trên nền tảng Discord nào!

Để lại bình luận

Xin lưu ý, bình luận phải được phê duyệt trước khi đăng

x