RƯỢU MẬN SÍN CHẢI: HƯƠNG VỊ TÂY BẮC

By j.baker1479@gmail.com · Th4 09, 2021 ·

Mận ơi mận rơi bị bà

Bà để bà ngửi

Rồi bà uống.. luôn!”

Được sản xuất từ những trái mận hít hà được thu hái kỹ lưỡng qua bàn tay các cô gái Dao Đỏ và H’Mông ở độ cao 2000m với tinh hoa núi rừng Tây Bắc và ngâm ủ theo quy trình độc đáo, rượu mận Sín Chải chắc chắn khiến bạn tấm tắc khen ngon!

Thuộc nhóm *Fruit Liqueur nên rượu thơm ngọt tự nhiên, nhiều vitamin C, tránh hại sức khỏe. Ở độ chín phù hợp, rượu sẽ có màu tím đỏ đậm và cực thơm, đặc biệt vị chát hòa quyện vị ngọt tạo dấu ấn đậm đà khiến bạn nhấp ngụm nào là chu choa đã ngụm đó á.

“Du lịch” Tây Bắc chưa bao giờ dễ dàng như thế này bạn hãy BẤM VÀO MUA để bắt đầu hành trình nhé!


* Fruit liqueur là chỉ các loại rượu ngâm ủ để chiết xuất hương vị tự nhiên nhất từ trái cây, thảo dược, hoa. Rượu loại này thường ngọt và hơi sánh sánh kẹo kẹo, đa số có độ rượu thấp (10 – 20 độ).

Đây còn là “hậu duệ” của dòng thuốc thảo dược – được sản xuất tại Ý lần đầu từ thế kỷ 13 bởi các thầy tu, hay sau này chúng ta thường biết đến với các tên gọi như Campari, Jaegermeister nè. 

Vì có vị ngọt sẵn rồi nên các bạn dùng với đá lạnh là uống như thuốc bổ luôn nha, bổ gan mát ruột. Mà không chỉ phổ biến trong thế giới cocktails, liqueur còn là gia vị quen thuộc trong ẩm thực như bánh ngọt nữa đấy.

Xem thêm:

Cart
  • No products in the cart.